Áo tốt nghiệp, áo cử nhân may theo mẫu – ao tot nghiep, ao cu nhan may theo mau

0902 117 830 _Chuyên cung cấp áo tốt nghiệp , áo cử nhân theo mẫu , nhận đặt may các sản phẩm đồng phục lễ phục mầm non, sản xuất áo tốt nghiệp theo yêu cầu , in thêu logo áo tốt nghiệp , may áo cử nhân theo mẫu

/http://lephuctotnghiep.net/

Trong thời đại mới việc học tập của các em là hết sức quan trong.
Ngày tốt nghiệp chính là một buổi lễ lớn long trọng đầu đời để các em bước vào lứa tuổi tiểu học chính vì vậy khi bé tốt nghiệp mầm non , các tân sinh viên các em học sinh  phụ huynh cũng nên sắm sửa cho bé một bộ lễ phục tốt nghiệp để các em học sinh  không cảm thấy thiệt thòi với bạn bè .

dong phuc tot nghiep
Công ty May Mặc Thịnh Phát cung cấp dịch vụ may Áo tốt nghiệp, áo cử nhân may theo mẫu Các sản phẩm của chúng tôi đều có sự tinh tế và trau truốt của người thiết kế mang bao tâm huyết của mình mỗi khi cho ra một mẫu quần áo lễ phục tốt nghiệp .

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp . Nhưng số nhiều các đơn vị này về mảng dịch vụ chứ không sản xuất trực tiếp như THỊNH PHÁT , Tại công ty may áo tốt nghiệp theo mẫu của chúng tôi luôn chú trọng đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có kiên thức sâu rộng về sản phẩm , chất liệu vải luôn phong phú  từ những chất liệu phổ thông phi bóng , phi thun đến chất liệu ngoại nhập khác .

tn 14

Áo tốt nghiệp, áo cử nhân may theo mẫu – ao tot nghiep, ao cu nhan may theo mau

Quý khách chỉ cần các bước sau:

– Gởi hình ảnh qua mail và zalo :0902 117 830 (Ms, Thương )

– Số lượng cụ thể

– Cho biêt nguyện vọng và sở thích màu của trường mình cần

Thịnh Phát sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể chi tiết , may mẫu miễn phí , Gởi mẫu trực tiếp cho khách hàng có thể sờ đươc , nhìn thấy tận tay , tận mắt để hình dung được sản phẩm ÁO TỐT NGHIỆP , ÁO CỬ NHÂN CỦA MÌNH .

Rất thuận tiện và chính xác khi ra sản phẩm mới giống mấu 100%

Yên tâm về giá cả tại xưởng THỊNH PHÁT

tn hoc sinh

Công Ty TNHH may mặc Thịnh Phát
Địa chỉ: 269/99 Phan huy ích, phường 14, quận gò vấp, TP HCM
Tel: (028)62.97.17.33- 0902.117.830 (Ms Thương)
Email: dongphucthinhphat@gmail.com
Website: http://lephuctotnghiep.net/
http://lephuctotnghiep.com.vn/