Thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ Đồng Nai- thue le phuc tot nghiep Dong Nai

Thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ Đồng Nai- thue le phuc tot nghiep Dong Nai
Thuê lễ phục tốt nghiệp Đồng Nai Chuyên cho thuê lễ phục tốt nghiệp với giá thành rẻ.
Như các bạn cũng biết là học sinh, sinh viên thì không phải ai cũng dư giả để sắm đồ phải không nào, với một bộ lễ phục để dự tốt nghiệp cũng vậy nếu bạn đang cẩm thấy cần tiết kiệm chi phí thì việc thuê sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một bộ mới.
Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu trên của các bạn học sinh và sinh viên. Công ty may lễ phục Thịnh Phát cung cấp dịch vụ cho thuê lễ phục , Thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ Đồng Nai

ao tot nghiep xanh duong
Với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay các bạn học sinh sinh viên hãy yên tâm đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại địa chỉ 269/99 phan huy ích, phường 14, quận gò vấp, TP HCM để lựa chọn mẫu lễ phục mà mình thích và được tư vấn về giá cả và phương thức cho thuê.
Thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ Đồng Nai– thue le phuc tot nghiep Dong Nai
Quy trình cho thuê lễ phục  tốt nghiệp của chúng tôi.
Khi các bạn có nhu cầu thuê lễ phục vui lòng đến trực tiếp địa chỉ văn phòng đại diện của công ty để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn các sản phẩm quần áo lễ phục phù hợp với mỗi người từ kiểu dáng cho đến màu da …. Tuy nhiên chúng tôi luôn tôn trọng sự quyết định cuối cùng của bạn.
Sau khi bạn chọn được mẫu ưng ý sẽ có nhân viên kinh doanh báo giá cho thuê và số tiền đặt cọc .

le phcu mam non

Thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ Đồng Nai- thue le phuc tot nghiep Dong Nai
Trước 1-2 ngày quý khách nhận bằng tốt nghiệp ( hoạc làm lễ tốt nghiệp ) quý khách đến công ty để nhận áo và đặt tiền cọc công ty sẽ giao áo cho quý khách .
Sau khi quý khách hàng không cần xử dụng đến bộ lễ phục tốt nghiệp mang trả công ty và thanh toán số tiền thuê chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã đặt cọc trước đó.

ao tot nghiep gia re

 Đặc biệt chiết khấu % cho những đơn hàng lớn . Cho người giới thiệu , Vì thế, quý khách hàng hãy yên tâm lựa chọn mẫu mã để công đáp ứng cho quý khách hàng có đủ mẫu mã để lựa chọn .

CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC THỊNH PHÁT
Địa chỉ:269/99 phan huy ích, phường 14, quận gò vấp, TP HCM
Hotline : 0902 117 830 – 0917 001 255 (Ms, Thương )
Email: dongphucthinhphat@gmail.com

http://mayaokhoac.com.vn/

http://lephuctotnghiep.net/

TRANG CHỦ